TẠI SAO NÊN MUA VÉ VINPEAR TỪ ĐẠI LÝ MÀ KHÔNG NÊN MUA TẠI CỔNG?

Đăng lúc 11:15:32 29/05/2019

Tại sao nên mua vé Vinpearl từ các đại lý mà không nên mua tại cổng do chính Vinpearl bán vé?

Tại sao nên mua vé Vinpearl từ các đại lý mà không nên mua tại cổng do chính Vinpearl bán vé?


Chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người đi Vinpearl land & Vinpearl Safari thắc mắc. Phải chăng có lừa gạt gì ở đây? Tại sao công ty chính của Vinpearl lại bán vé cao hơn các đại lý? Những câu hỏi đó sẽ được Công ty du lịch DU LỊCH ĐỨC HƯNG PHÚ QUỐC một trong những đại lý cấp 1 bán vé uy tín nhất của Vinpearl Phú Quốc chia sẻ với các bạn.

 

Trước tiên khi quý khách đến Phú Quốc du lịch thì không thể bỏ qua khu vui chơi nổi tiếng nhất nơi đây đó là Vinpearl landvà vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari.

 

 

Khu vui chơi Vinpearl Land & Vườn Thú Safari Phú Quốc

 

Vấn đề tiếp theo là làm như thế nào để mua được: Giá vé Vinpearl Land & Vinpearl Safari  rẻ nhất?

 

- Để mua được giá vé rẻ nhất tại Phú Quốc, Quý khách cần phải liên hệ được công ty đang là "ĐẠI LÝ " của Vinpearl . Chỉ có như vậy quý khách mới chắc chắn mua được những vé Vinpearl rẻ nhất.

 

- Quý khách sẽ bị mất một số tiền không nhỏ nếu quý khách không liên hệ được công ty có hợp đồng là  ĐẠI LÝ CẤP 1 của Vinpearl Phú Quốc. Tại Sao? Đại lý cấp 1 sẽ bán vé qua các đại lý cấp 2, đại lý cấp 3 và khi đến tay khách hàng giá vé đã chênh lệch không nhỏ so với giá ban đầu.

 

- 1 Sai lầm lớn nhất của khách hàng là luôn luôn nghĩ là lên quầy vé Vinpearl mua TRỰC TIẾP sẽ được rẻ hơn, đó thật sự là 1 điều SAI LẦM. Tại sao? Quý khách chỉ có thể mua qua  ĐẠI LÝ CẤP 1 mới được giá vé rẻ vì Đại Lý được chiết khấu %và đại lý sẽ chia sẽ phần lớn số % chiết khấu đó cho khách hàng.

 

- Khi lên đến quầy vé Vinpearl để hỏi giá thì giá vé niêm yết tại Vinpearl cao hơn  so với giá vé đại lý được chiết khấu, người xếp hàng mua vé lại đông bởi ai cũng mong chờ mua được giá vé rẻ tại quầy vinpearl. Lúc này, quý khách bắt buộc phải xếp hàng mua vé thì vô cùng vất vả trong khi đó các đại lý bán vé giá rẻ hơn giao tận nơi quý khách lại không mua.

 

- Khi quý khách đã nhận ra được SAI LẦM của mình là không mua được giá vé rẻ như mong đợi, rất nhiều khách hàng sẽ điện thoại lại cho đại lý để mua vé. Chắc chắn 1 điều không mong đợi đối với quý khách sẽ đến, các đại lý sẽ không giao vécho quý khách đâu. Lý do: Vinpearl không cho phép bất kỳ 1 đại lý nào được phép bán vé trong khu vực Vinpearl land & Vinpearl Safari

 

 LỜI KHUYÊN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG: Nên tìm được những ĐẠI LÝ CẤP 1 để mua được vé giá rẻ và mua vé trước khi đến quầy vé. 

 

 LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG: Giá rẻ, không phải đợi mua vé và còn nhiều ưu đãi khác.

 

- Là khách hàng thông minh quý khách đã biết mình cần phải làm gì???

 

Quý khách có nhu cầu mua vé vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi.

 

Cam Kết: Giá rẻ nhất Phú Quốc

Hoàn Tiền cho quý khách nếu mua được vé rẻ hơn

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH DU LỊCH ĐỨC HƯNG PHÚ QUỐC PHÚ QUỐC

Hotline: 0969 265 111 - 0971 555 069

  

Vậy vé tham quan Vinpearl Phú Quốc giá rẻ mua tại DU LỊCH ĐỨC HƯNG PHÚ QUỐC Travel có gì khác so với giá niêm yết khi mua tại cổng không?

 

+ Giá vẻ của đại lý chúng tôi rẻ hơn giá vé tại cổng bán vé Vinpearl Phú Quốc. Vì chúng tôi là đại lý có ký hợp đồng bán vé với Vinpearl và được hưởng chiết khấu.  

 

+ Thẻ từ đại lý chúng tôi và cổng bán vé đều giống nhau 100% không có sự khác biệt.

 

+ Khi các bạn đặt vé tại đại lý chúng tôi, chúng tôi cam kết giao đúng vé có giá trị và còn thời hạn sử dụng.

 

+ Cam kết không có bất kì chi phí phát sinh nào khác.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần giải đáp hoặc thắc mắc gì về vấn đề về vé Vinpearl cũng như các thắc mắc khác về du lịch tại Phú Quốc. Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ các bạn.

Gửi yêu cầu báo giá
Tin mới
Fanpage
Thống kê truy cập
  • 1
  • 416
  • 113
  • 4687
  • 7120
  • 7120
  • 76692
ZALO
FACEBOOK